หน้าจอ SPINBIKE ไม่ติด เพราะใส่ถ่านผิดหรือป่าวน้า

1.แกะฝาหลังของหน้าจอออกมา จะเจอช่องใส่ถ่านที่มีขาเกาะทั้ง 2 ฝั่ง 2..[อ่านต่อ...]

วิธีตั้งสายพานลู่วิ่งไฟฟ้าด้วยตนเอง ง่ายๆ ทำได้ที่บ้าน

การที่เราซื้อลู่วิ่งไฟฟ้ามาใช้งานที่บ้านสักตัว 1 ปัญหาที่เราต้องเจอคือ สายพานเอียงไปขูดกับขอบข้าง ซึ่งจะทำให้เป็นปัญหาในการใช้งานในอนาคต แต่ไม่ต้องเป็นกังวลไป วันนี้ Power Reform มีวิธีตั้งสายพานลู่วิ่งง่ายๆ ไม่ต้องง้อช่างมาฝากกันค่ะ[อ่านต่อ...]

ลู่วิ่งไฟฟ้าสำหรับคนมีน้ำหนักเยอะควรเป็นแบบใด

เมื่อเรามีน้ำหนักที่เพิ่มขึ้น จนถึงรู้สึกว่าควรเริ่มวิ่งออกกำลังกาย เลือกลู่วิ่งไฟฟ้าสำหรับคนน้ำหนักมาก มีหลายปัจจัยที่ต้องพิจารณาเพื่อความทนทาน ความมั่นคง และความปลอดภัย ต่อไปนี้เป็นคุณสมบัติและข้อมูลจำเพาะบางประการที่ควรมองหา[อ่านต่อ...]

อาหารแคลอรี่สูง และ ส่งผลเสียต่อสุขภาพ

การรับประทานอาหารที่มีประโยชน์เป็นสิ่งจำเป็นในการรักษาสุขภาพที่ดี การบริโภคแคลอรี่มากเกินไปอาจส่งผลเสียต่อร่างกายได้ ในบทความนี้ เราจะสำรวจผลเสียของอาหารที่มีแคลอรีสูงต่อสุขภาพกัน[อ่านต่อ...]

การดูแลเครื่องออกกำลังกายอย่างไรในกรณีที่น้ำท่วม

น้ำท่วมเป็นภัยพิบัติทางธรรมชาติที่เกิดขึ้นได้ทั่วไปในทุกส่วนของโลก อาจทำให้เกิดความเสียหายอย่างมากต่อบ้านและทรัพย์สินรวมถึงอุปกรณ์ออกกำลังกาย หากคุณมีเครื่องออกกำลังกายอยู่ที่บ้านและต้องเผชิญกับน้ำท่วม การรับมือกับความเสียหายที่เกิดขึ้นอาจเป็นเรื่องที่ท้าทาย[อ่านต่อ...]

มือใหม่ไปฟิตเนสต้องเตรียมอะไรไปบ้าง

การเริ่มต้นออกกำลังกายและการก้าวเข้าสู่ฟิตเนสในฐานะมือใหม่อาจเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นและแปลกใหม่ เพื่อให้แน่ใจว่าการออกกำลังกายจะราบรื่นและสนุกสนาน สิ่งสำคัญคือต้องเตรียมอุปกรณ์ที่จำเป็นให้พร้อม ไม่ว่าคุณจะยกน้ำหนัก วิ่งลู่วิ่ง หรือเข้าร่วมคลาสออกกำลังกายต่างๆ วันนี้จะมาแนะนำสิ่งของที่ควรเตรียมไปเข้าฟิตเนสสำหรับมือใหม่[อ่านต่อ...]

เดินอย่างไร ให้บรรลุเป้าหมายในการลดน้ำหนัก

เมื่อพูดถึงการลดน้ำหนักและการรักษาสุขภาพที่ดี การเดินเป็นการออกกำลังกายที่ง่ายและมีประสิทธิภาพซึ่งสามารถสร้างผลลัพท์ได้ดีอย่างมาก การเดินไม่เพียงแต่ช่วยเผาผลาญแคลอรีแต่ยังช่วยดูแลระบบสุขภาพหัวใจและหลอดเลือด เสริมสร้างกล้ามเนื้อ และสร้างสุขภาพที่ดี[อ่านต่อ...]

อาการปวดเข่าจากการออกกำลังกายเกิดขึ้นได้อย่างไร

การออกกำลังกายมีความสำคัญต่อการรักษาสุขภาพที่ดี แต่บางครั้งอาการปวดเข่าอาจเป็นอุปสรรค์ที่น่าหงุดหงิดที่ต้องเอาชนะมันให้ได้ ไม่ว่าคุณจะเป็นนักกีฬาที่ช่ำชองหรือมือใหม่ การทำความเข้าใจสาเหตุของอาการปวดเข่าระหว่างออกกำลังกายเป็นสิ่งสำคัญในการป้องกันการบาดเจ็บและเพิ่มประสิทธิภาพการออกกำลังกายของคุณ[อ่านต่อ...]

การออกกำลังกายสไตล์หนุ่มสาวออฟฟิศ

ในปัจจุบันคนวัยหนุ่มสาวทำงานในออฟฟิศกันค่อนข้างมาก การรักษาสุขภาพหรือหาเวลาออกกำลังกายอาจเป็นเรื่องยาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่องานถูกกำหนดให้ต้องนั่งที่หน้าคอมเป็นเวลานานหลายชั่วโมงในแต่ละวัน อย่างไรก็ตาม การออกกำลังกายให้เข้ากับกิจวัตรประจำวันสามารถช่วยให้คุณมีสุขภาพที่ดี และลดความเครียด ต่อไปนี้คือ 5 การออกกำลังกายที่เป็นประโยชน์สำหรับหนุ่มสาวออฟฟิศ[อ่านต่อ...]